Ubo at sipon

Good day po, ask ko lang po baka may same situation dito. Ung pamangkin ko kasi 2 months old, g6pd may ubo at sipon . Ano po kaya pwede ipainom sa kanya? Mejo hirap kasi magpacheck.up ngaun gawa ng mahigpit sa ibang hospital. Please respect my post and thank you po sa sasagot.

1 Reply

Naku, hirap pag g6pd kasi madaming bawal. We cannot prescribe baka matrigger yung sakit. Pedia lang nya pwede magprescribe ng gamot para sakanya. Try searching for herbal meds on google at mga bawal saknya.