Dont judge po 1st time mom..

Good day po ! ask ko lang po 7 weeks and 4 days na po akong preggy ano po ba ang tamang posisyon ng pag sleep ? at nasaan tapat po ba dito ngayon si baby ??? salamat po

1 Reply

Ako, mommy, left side ako natutulog. Pinaka komportable, lumilipas yung pagsusuka at sakit ng tiyan ko. Ang alam ko, nakakonekta sa pusod bandang puson ang pwesto ni Baby sa first trimester.

12mo ago

sa left side po ang tamang posisyon nteng mga preggy dahil nakukuha ng baby ang tamang oxygen ..

Related Articles