Pananakit ng likod

Hello po. Good Eve! 34 weeks and 4 days na po akong buntis. Normal lang po ba yung pananakit ng likod pag 5 mins pa lang naka upo, tas pananakit ng ngipin? Hirap sa pagtulog sa gabi? 1st time mom po kasi ako. Kaya diko po alam. Salamat po ?

6 Replies

Same here, hirap pa bumangon sa bed. Normal lang, pero make sure nagtetake ka ng vitamins lalo na calcium.

Normal lng po yan..me im 34 week 1 day masakit balakang,singit

Baka po kulang sa calcium. Ask ob po

Normal po lahat yan mommy

Ay. Salamat po 😌

Normal lng po yan sis.

Related Articles