ANMUM CONCERN

Good day po. Ask ko lang if naexperience niyo din ba na magtae kapag umiinom ng Anmum? Tinry ko po yung 3 flavors pero same results po, after ko siya inumin ng morning or evening, kumukulo na ang sikmura ko at nagtatae ako. Pero nagswitch po ako sa PROMAMA at okay naman po ang effect sa akin. Di sumasakit ang tiyan ko at di rin nagtatae.

1 Reply

yes nagtae din po ako dyan. try EnfaMama po for other options.