please help me po 😍

Good day po 😊 2months delayed .. Pls help me po kung paano gumamit ng PT. 2times a ko gumamit negative but mali po daw pag gamit ko 🥺

2 Replies

advisable to use po using morning urine, mid stream. if hindi po nadedelay ng ganyang katagal, best to schedule a check up na din po sa ob.

Mid-stream ng urine ang kunin mo.And wag uminom ng sobrang daming water bago magtake ng pt.Wag ka din gumamit nung Medic na brand ng pt.