Pregnancy symptom

Hello po gusto ko lang magshare, almost 2months delayed but negative pregnancy test don't know what to do 😭😭😭 help me ☹️😢 *My pt of first line is colorless within 3-5 minutes but an a hour ago is going to faint line.. #advicepls #pleasehelp

18 Replies

wait ka for 1 or 2weeks saka ka magpt ulit... baka late ovulation ka lang like ng nangyari sakin ... 2 mos delayed tapos may mga signs na preggy. ilang beses akong nagpt puro negative then nagpacheck up ako sa ob GYN ultrasound at trasV ginawa sakin di daw ako buntis . pero di ako satified sa result. kasi alam kong buntis talaga ako. after 2weeks nag pt ulit ako then ayun nagpositive.

2y ago

ok po mommy thank you po ❤️

ask ko lang po sa mga regular menstruation,first time lang po kasi to nangyari sa akin...una po kasi nag spotting ako nung May 26 2022 pero kinaumagahan natigil sya.tapos nag try ako mag PT pero negative pero po 4 months ko na po to na nararamdaman na habang tumatagal lumalaki na po yung tummy ko ganyan po yung naging itsura ng tummy ko ngayon lang po to nangyari

2y ago

pa check up ka po sa ob baka iba na po yan..

2months delayed na den ako non nung nagpatrans v ako momsh pero alam ko na talaga buntis ako pero to make it sure nagpatransv agad ako kahit wala pang request ni doc kase walang schedule that time ng ob kaya sabi skain nung nagtatransv pwede naman daw magtransv na agad para pag nagpacheckup nako sa ob meron nakong dala.

2y ago

negative din po kayo sa pt mommy?

Ganyan din po ako dati E 2months delayed din pero nag pt ako negative naman dina ako nagpa transV non kasi negative naman then mag 3 months na saka lng ako niregla wala pakong idea about PCOS non pero pag tapos nong regla kona yun na mahigit 2 months buwan buwan nakong nagkaron

2y ago

ako naman po delayed ng 3 months tsaka tuloy-tuloy na Wala ako regla pala buntis na ako, ndi ako aware na buntis na ako Kasi may pcos ako pero Akala ko 3months na ako Kasi delayed na ako ng 3months pero ndi pala mga 2months lang akong buntis sabi ni Doc sakin late ovulating daw ako since may pcos ako kaya hindi nasunod yun LMP ko, ang nasunod yun ultrasound ngayon 7months na baby ko at healthy. take note negative ang pt ko nun buntis na ako mga 1month ako nun kaya ndi rin ako nag expect na buntis ako nun pero nag iingat pa rin ako lalo malaking chance mabuntis ako kasi active kami ng asawa ko sa sex. Yun lang mommy sana makatulong at wag kang pastress mommy sender baby dust for you 🤗😇

buy nalang po kayo bagong PT. baka defective. ahmm, ndi po ba ito planned? ganyan din po kasi ako. 4mos preggy na ako pero negative ako sa PT. nagpabili ulit ako ng bago, ayun nag positive na xa. inulit ko kasi nakakaranas na ako ng signs ng pagiging buntis.

2y ago

mommy nun 1-2months nyo ba ano po ba mga symptoms nyo? Salamat po

until now negative pa rin result ng pt ko at wala pang period.. expect namin ni Hubby na buntis na ako kasi walang palso ang menstruation ko pero negative naman

5mins lang po valid ang PT dapat 2 lines na sya faint man or malinaw. Pag binalikan mo sya after an hour then may nakita kang faint line evap line na po yun

if 2 months delayed na po kayo pero di parin clear ung PT, go to your OB na po. maraming reasons po ang delayed period, di lang po pregnancy.

better po ay magpa-pregnancy serum test po kayo mommy. bali po yung blood po iche-check or pwede rin po na ultrasound just to be sure po

Mas ok and accurate ang mga pt na nabibili sa watson. Hindi naman ganun kamahal yun.Or magpa pelvic ultrasound ka para mas sure momsh.