Hindi pantay ang tahi

Good day normal delivery po ako sa lying in kayalang po bumuka po tahi ko lumipat po ako ng ob pra magpa check binigyan po ako co amoxiclav na gamot at sabi po nya hindi dw.po pantay ang tahi ko kaya po bumuka. Ano po pwedeng gwin masakit pa po kasi mahapdi po. Ayoko na po ipaulit yung tahi.

2 Replies

Lagi po dapat malinis ang tahi para hindi mainfect and then ask tour OB if pwede ka uminom ng pain reliever.