Good day 😊 niraspa po kasi ako nung july 29, 2021nagkaroon po ako nang menstruation August 28, 2021 september 8-10 nag intetcourse po kami pero withdrawal po may possibility po ba na mabuntis ako? First time kasi namin nang withdrawal method ni husband ko and hindi namin alam o napag aralan man lang ang withdrawal malaki po ba ang chance na mabuntis ako? Hindi pa ako ready mabuntis po kasi hindi pa ako nakakamove on sa nangyari hindi pa nawawala sa isip ko na kung mabuntis ako baka mangyari ulit mawala ang baby ko sana po masagot nyo salamat po

1 Reply

mg twala lang sa taas sis..ako tatlong beses nakunan pero kng pag kakaloob sau pag kakaloob nabuo din ang baby otw ko ngaun sa widrwal