baby

Good day momshie.ako PO ay naghahanap po Ng nagdodonate po para PO sa aking 2 anak,Ang Isa PO ay 8 months p lng po.breastfeeding nmn PO pero kelangan parin po Nia Ng food supplement tulad po tulad Ng cerelac at vitamins,may 3 taon din po ko anak na kailangan din po Ng gatas ..malaking tulong po ang gatas po dahil npakahina po Ng resistancia..pati po vitamins,walang Wala na PO tlga kami pera pambili po .ayuda poy hnd nmn PO ako nkatanggap,Sana nmn PO ay mabasa niu po at maunawaan PO kalagayan ko ,.kahit sa anak ko nlng PO,Kaya ko pa nmn PO mag tiis,. Salamat po.godbless po momshie

2 Replies

"We'd like to remind everyone po na although hindi po namin ipinagbabawal ang mga humihingi ng tulong sa panahon ngayon—labas po ang theAsianparent sa kung ano mang transaction ang magaganap sa pagitan ng mga users ng app na ito. Thank you."

Related Articles