tatanung lng po ako

patulong po sana panu butasin ang anak sa pg dede skin gsto ko na po sana ibote xa. mrunong nmn po xa uminom sa bote kya lng ayaw nia ng gatas. anu po mgndang gawin

1 Reply

need na ipa-try ng ipa-try ang bottlefeeding para masanay. its either, ayaw nia nung nipple or ayaw nia ng lasa ng formula. kaya you may try different nipples and/or different formula. since sanay sia sa breast, choose wide neck nipple. try na iba ang magpabottle feed dahil hahanapin lang nia ang dede mo kapag ikaw ang magpapadede.

Related Articles