First Pregnancy

Good day to all moms here! Ang tanong ko po sa mga mommy na hnd first timer, I'm on my 20th pregnancy madalas po ako makaramdam ng pananakit sa bandang right side ng puson. Hnd ko po masabi in detail paanong masakit. Basta lang po bigla nalang may masakit, mawala tas babalik din. Naka experience din po ba kayo ng ganito? Your response is highly appreciated.

1 Reply

Ako 2 months tummy ko nun sumakit puson ko, sabi ko sa OB ko, normal ba na sumakit ang puson pag buntis? Sabi nya not normal, pinag bed rest nya ko nun ng 2 weeks.