POOP NI BABY

Good day Mommies tanong Ko lang sana kung normal lang na 3-4days si baby mag poop. Since birth kasi ganun sya . Mixed po ang milk ni baby. BF and Formula. Ty sa sasagot?

2 Replies

Baka di sya hiyang sa mixed, mommy. Observe mo. Pero pagka ganyan mixed normal naman ganyan poop. Ganyan din kasi anak ko nung nag mixed ako ksi working mom ako nun.

Naranasan nmin yan nung hndi hiyang sa milk si 1st born nung baby pa sya. From s26 plain switch kmi sa s26 gold. Nag poop sya twice day.

Related Articles