Total Hospital Bill sa Panganganak

good day mommies! can u please share kung magkano Bill niyo sa Hospital nung kayo ay nanganak para may idea kung magkano magagastos. FTM here. Normal/CS? Private Hospital/Public? Total Bill? With Philhealth?

146 Replies

NSD 45k, na less na 15k from philhealth Private Hosp in Manila

70k with philhealth emergency CS Laguna Doctor's Hospital (Private)

5y ago

sa santa cruz laguna b yn?cnu o.b mo

67k Emergency CS wala pa ung mga reseta na gamot na super dami ..

5y ago

yes po.

Ako po 675. Kaso public hosp pero malinis naman 😊

5y ago

Okey po ba sa mexico community hospital?

Sa mga ganito nagrrange po ang package sa mga private hospital

4y ago

Normal spontaneous delivery po

Pgh po wla kmi binyran with philhealth..

Almost 40k po Via NSD w/ philheath po private hospital

Almost 70k epidural nsd. Pgh payward. Less philhealth

NSD - perpetual succor manila - 40k less na philhealth dun.

5y ago

Dra montemayor

Normal Delivery. Private. Total 36K less Philhealth.