Food Appetizer

Good day mommies! Ask lng sana ako meron ba kayong ma e-suggest na food or vitamins para kumain at may ganang kumain ang 1 year old baby boy ko. Di ko mahula ang gusto niyang food. Sana yung subok na. Worried mama here thank you.

2 Replies

sanay po ba sa formula? matamis kasi ang gatas kaya sanay sila na matamis pero syempre bad po naman na matamis ang ibigay na pagkain. what you can do is try to suplement yung kinakain niya with healthy na mga juice din. like combine matamis na fruit with veggies like carrots, kale, pipino, lettuce try also giving finger foods para matuto din siya humawak ng food. good luck mommy!

4y ago

Nagchange po kasi kami ng formula from similac to nido.

Try niyo po mga vitamins na may zinc kasi para yun sa appetite ng bata.

4y ago

Nag ceelin with zinc na po ako