UTI

Good day mommies! Ask lang po, sino po dito may UTI na nanganak? Normal po ba kayo or CS? Ano po mga nararamdam niyo bago kayo nanganak? Please po paki sagot! Thank you 💕

1 Reply

aq poh may uti poh aq s 1st baby q,normal delivery nmn poh kaya lng paglabas nya nilagnat xa xe nhwa sken pro now 10y/o n poh xa..at 6mos.poh aq preggy now kaya lng may bleeding nmn aq

4y ago

Kabuwaan ko na kasi po at baka kasi may UTI pa din ako, hope and pray na sana makaya pa i-normal si baby