Working Mom

Good day Mommies! Ask lang po sino dito nagwowork pa rin kahit bunti? 7mos preggy na ko and still working. Nahihirapan din po ba kayo? nagcocommute ako pero Van naman sinasakyan ko papasok sa work and Pasig and workplace ko. Share naman ng tips and experiences. Medyo hirap na kasi ako bumyahe. Thanks in advance. Godbless!

1 Reply

ako din before nagtri-trike going to work... ang ending, bedrest simula 8 mos!

5y ago

Need ko rin pmnta ng Robinsons Antipolo Sis. One ride tapos P2P Rosario ang Baba ko dun ang work ko.