madilaw ihi

Good day mga mumshies, ask ko lng Kung normal lng PO b sa buntis Ang ganito kulay Ng ihi?? Minsan mas dark pa Jan... Naisip ko nmn baka sa vitamins na naiinom ko kaya ganyan naging kulay nya .. pasensya na sa pic . Salamats

madilaw ihi
44 Replies

Drink more water po, fresh juice ng buko po. Normal naman po yan dahik sa vitamins. Pero pag masyado n dark kulang ka po sa water.

More water kalang po iwas kapo sa maalat lara dika magaya salin nangati pempem tumapang ata ihi ko kaya meron ako gynepure

normal lang sis, dahil sa mga vitamins yan. just make sure always drink alot of water to prevent UTI na din. goodluck

Saken kapag unang ihi sa umaga kasi mas concentrated pero lumilinaw naman yung mga kasunod for the rest of the day ..

Pwedeng dahil nga sa vitamins. Pero make sure mommy na nakakainom ng sapat na dami ng tubig. 😊 keep safe

Drink more water.sa vitamins n iniinom mo yan,especially with iron,nag dadark color ang ihi at popo.

kulang ka lang po sa tubig, kasi ako po ganyan din pero pag more water medyo clear naman sya.

Normal. Especially if you are taking lots of vitamins. Pero drink lots of water pa din.

Drink more water po , then minsan sa vitamins din yan kya yellow . Ganyn sa akin