Baby Pee

Ask ko lng po mga mommy kung normal lng po ba na medyo orange ung kulay ng ihi ni baby??...nakikita ko kc kulay sa diaper nya medyo mapula kumpara sa normal na kulay ng ihi....First time mom here ty....

8 Replies

Before yung son ko, nadehydrate sya kasi kulang yung milk supply ko. Merong powdery-orange something sa diaper nya. Yun ang symptoms. Dun namin nalaman na dehydrated sya.

4y ago

Baby ko ngaun lang ngstart p 6 mos.na siya. Prob ko naman sa kanya ngayon ngchange kami ng gatas from nan hw one to nan hw two. Same lng nman na nan pero ng aadjust ata tyan nya 3x ng ng poops ng lusaw

Normal lang po ba sa baby ung kulay orange po sa may diapers Nia kasama po sa ihi Nia.. 6yh mont h napo babyko,ok Naman po sya,masigla..

Kulang siya sa fluids pagganun po. Make sure he/she is taking enough fluids/milk po.

ok lng nmn po mood nya normal lng po... 5 months and 23days na po sya...

okay lang naman mood ni baby sis? how old is your baby?

usually po pag iba kulay ng ihi dehydration po

baka po nainom sya ng vitamins? kaya po madilaw

5y ago

ceelin po vitamins nya

ilang month po c baby?

5y ago

mag 6 months na po sa 11