PHILHEALTH CONCERN

Pregnant 33 weeks ❤ Nov. pa po due date ko pero nag early leave na po ako sa work nung August. Hindi na po binayaran ng company ko yung Philhealth ko simula nung August. Ask ko lang mga mamsh if need ko ba bayaran yung Aug-Oct para makakuha ng Philhealth discount pagkapanganak ko sa November? Or di na po need? And if need, magkano po dapat bayaran? Thanks in advance 🥰 Stay safe mamsh!

1 Reply

opo need nyo po bayaran, if di pa sila nah change dapat bayad nyo po 6 months bago kayo nanganak