Maternity Credit Allocation > SSS

Good Day mga momshies.... Sino na po nka avail ng Maternity Credit allocation ng SSS?.. How does it work po? Specially sa pay po... It so happen po kasi na mas mataas sahod ko sa partner ko. Yung mababawas sa sasahurin ko eh the same din ba na mapupunta sknya o depende sa sahod niya sa company nila? Salamat po sa makaka pagshare ng info...

1 Reply

As per sss employee, same padin makukuha mong amount hahatiin lang sa inyo ni hubby kung baga may days lang na napupunta sa kanya dahil ng allocate ka.

5y ago

Ay ganun ba??.. Narelieve naman ako... Yung stabs na fifill outan along Mat1 form abt sa allocation ng leave yun din ba isusubmit ng partner ko sa employer niya? Thanks..