Stretch marks

Good day mga momshies! Currently on my 34th week of pregnancy, grabe nakaka stress yung stretchmarks ko sa binti. Wala ako sa tyan pero dyan sobrang dami ? hindi ko alam if mawawala pa to or atleast mag lighten after ko manganak, nakaka baba ng self confidence ?

Stretch marks
28 Replies

Ito momsh effective and safe sa atin mga buntis.

4y ago

effective po ang morrisom?

bawal mastress mommy. pahiran m lotion nlng,

Ano kya rason bkit jan kya n part my stretchmarks

4y ago

Wala po. Pero if youll notice lalo na kung payat before magbuntis, lahat ng part na lumaki e nagkakamark, meaning hindi stretchable ang skin.

Bakapo varicous veins po ya

Dont worry nwwala yan

4y ago

nanganak kana po?

ganyan sakin mamsh

4y ago

Dark pa rin sya momsh, di pa nag la-lighten 😣

Lotion sis