Stretch marks

Good day mga momshies! Currently on my 34th week of pregnancy, grabe nakaka stress yung stretchmarks ko sa binti. Wala ako sa tyan pero dyan sobrang dami ? hindi ko alam if mawawala pa to or atleast mag lighten after ko manganak, nakaka baba ng self confidence ?

Stretch marks
28 Replies

Wag ka mag alala sis nagkaroon din ako ng ganyan same tayo nung preggy pako tapos ang puti ko pa kaya kitang kita kaya di ako makapag shorts, tinanong ko sa OB ko if mawawala ba yan kasi nagkaganyan lang ako nung buntis ako sabi niya mawawala naman daw, tapos un nanganak nako after ilang araw pa lang nawala na. Lotionan mo lang pra mag light kahit papano. :) Normal yan 😊

4y ago

Ok lng yan sis d agad agad mwwla yan, mag ffade yan hanggang sa mag light tapos alagaan mo nalang sa lotion

Hi Mommy. Fresh pa po ang mga strech marks mo. Mas madali pong i treat yan tapos mag la-lighten din po yan after magdeliver. You can try using Dr. Palmer's Strechmarks massage lotion. Sa watson's po ako nakikita nyan dito sa Pinas. Effective po yun basta continous ang usage mo.

4y ago

Cg po thank u po hehehe... Kc nmn po ang dami eh...

hala bat jan ka nagkaroon nang strechmark sis? dyan ka siguro kumakamot? wag ka magpahaba ng kuko kasi isa daw sa ngkakastrechmark nang ganyan is yung kinakamot mo tas mahaba pa kuko mo.

Ganyan na ganyan din po sakin nag dark na sya ngayon kitang kita pa din nakakalungkot. 2 months nako nakapanganak kitang kita pa din mukhang di nako makakapagshort 😭😭

Sa tummy wala ako. Sa may thigh parts lang. 3 mos na baby ko. Naglighten up na siya alaga lang ng stretch marks lotion.

I had stretch marks on my 35th week.. Naloka ako akala ko maswerte akobna walang ganun pero ayun biglang lumabas haay

Ako sis kahit anong lotion di effective sakin :( meron sa boobs, tyan, legs 😭 sobrang nakakababa ng confidence talaga

4y ago

mamsh same tayo sa may likod ng tuhod, ang lala din 😢

Ako nga momshie,wala din sa tiyan sa dede meron..😅🤣Pero okay lang❤❤❤

Ako po meron ako simula 3rd trim pero ngayong 37 weeks na ako, nawala na po siya

Use johnson baby lotion para nd masyadong magkastrectmark and/or moisturiser po