Stretch marks

Good day mga momshies! Currently on my 34th week of pregnancy, grabe nakaka stress yung stretchmarks ko sa binti. Wala ako sa tyan pero dyan sobrang dami ? hindi ko alam if mawawala pa to or atleast mag lighten after ko manganak, nakaka baba ng self confidence ?

Stretch marks
28 Replies

Grabe grabe ako po no stretchmark and manas lagi nyo lang po lagyan.ng oil

Magllighten din po sya after mo manganak. 😊😊 sakin naman po sa tyan marami

4y ago

Lotion lang din po maam ang ginamit niyo?

Erase scar remover po,subukan nyu. Tas sabayan nyu ng nivea na lotion...

Gumamit ka nlng ng Pajel sis. Effective yun. Ganyan din ako nun .

mamsh same tayo, ganyan na ganyan din akin huhu kamusta na sayo ngayon?

4y ago

nanganak kana ba mamsh?

ang sakin naman sis varicose na malalaki sa dalawang binti..😢

Same po tayo. Wala sa tyan pero jan marami saka sa pwet. 🙁

Nag ka ganyan dn ak petroleum lang nllagay ko nag llight nman sya

4y ago

after manganak ka po naglagay?

Sakin wala din sa tyan pero nasa hita at bikini line ko

Hala bakit dyan po kayo naglaroon nh stretch mark