For fairer and smoother skin

Good day mga momshies. Ask lang po sana ako if ano po yung ginagamit nyo magpaligo kay baby aside sa bath wash? Fine lang po kasi na bimpo yung gamit ko and parang di nasisimot o natatanggal yung mga dumi ni baby. Any suggestions po. Pa state na rin po yung brand at where po possible makabili. Thank you po in advance. ?

1 Reply

okay lang po yan gamit nyo mamsh. delicate po ang skin ng mga baby kaya dapat super mild lang ang mga product na ginagamit naten para sa kanila.