Working Mommy

Good day mga Momshies! ? Ano po kaya magandang brand ng breast pump? Working po kasi ako. ? Thank you in advance po! ♥

7 Replies

Spectra if kaya ng budget, wise mom budget friendly. I have a double epump na I plan to sell Wisemom pomona. Sa baby mama ko nabili. Used only to stimulate milk after ko manganak after cs. Since nag resign naman nako sa work di sya nagamit.

4y ago

Maganda suction nya. Sinabayan ko ng mqt balm and yung coffee. When I used to pump nakaka puno ako nung both bottles in 5-7 mins.

sa shoppee 500+ lang ung electric breast pump ok naman sya so far. yun ang gamit ko now. real bubee po

Selling mine po. Hospital grade breast pump. 1mo used, good as new.

4y ago

Kindly see the specs for POMONA 👇 https://babymama.ph/compare-breast-pumps-comparison-chart/?gclid=CjwKCAiA3OzvBRBXEiwALNKDP5wd36E864bubd5FTgJ1ALI0DcRVkD71KseICt2FuwUFGFUykUfT3BoCdloQAvD_BwE

Haakaa silicon breastpump, mahal nga lang po

Spectra s9 mommy. Yun gamit ko for work.

Medela, hakaa

Haakaa 💕