Need help

.good day mga momshie..ask ko lng kung pwede po ba kong uminOm ng vitaplus.. im 25weeks preg. po..maselan po kc ang pag bubuntis ko..halos 2 mos. plang tyan ko inantibiotic nako ng ob ko.. den nung nkaraan lng dn na month kakatigil ko lng dun sa antibiotic.. open cervix ndin po ako.at nung nkaraan my lumalabas na tubig skin.try ko lng po kung mging ok ba ? salamat sa sasagot .

Need help
11 Replies

im 15wks at umiinom ako ng vitaplus at accdg sa nbasa q safe for pregnant yan, tested pa ng friend q na ng encourage sa akin na uminom, 2 pregnancy nya xa umiinom, di xa ngkasakit at ganun nmn sa akin mlibn lmng sa ubo q, tlgng mhina ang baga q pgbuntis kaya antibiotic ako ngayon for 1wk

may ganyan kmi sa bahay binasa ko po sa likod, not recommended for pregnant women, check mo po yun box. saka po super tamis ng Vita Plus. processed food pa din yn, mas ok kng fresh fruits nlang, ang mahal2 pa po nyan.

Much better pp kung itatanong nyo na lang kay OB. Kasi recently nalaman ko bawal din po MyraE sa preggy.

Ask your OB po kasi mas alam niya yung condition niyo and kung anong pwede and bawal ninyong itake.

di naman masamang mag tanong sa OB mo pra din malaman mo kng pwde o hindi para sayo . 😊

Mas maganda wag ka muna mumsh uminom ng mga herbal drinks. tanong ko po sa ob mo muna.

pwd nman momi dealer ako ng vitaplus kya lng matamis po yan bka ikalaki n baby.

Hi momsh, if you don't mind me asking..ano po ang symptoms ng open cervix? Thanks

5y ago

hi momshie . preterm labor po ang open cervix. contraction po sya na dpat orasan kc po baka matuloy sa pnganganak. humihilab po ang tyan na prang my kasamang paninigas.masakit ang balakang at parang naka buka na ang labasan.medyo hirap napo mag lakad at twing kikilos ei my pananakit.hnggang ngaun po ei open cervix pdin po ako pero awa ng dyos 7mos. napo ang tyan ko.😊

Ask your ob po. Para mas sure. Mahirap po magself medicate momshie.

sorry i can't answer you, pero para saan po ba yan?

Related Articles