BLESSINGS FROM GOD

UPDATE: MAY NAPILI NA PO KAMI. Priority po namin yun malapit na manganak. Nagcomment na din po kami dun sa apat po na napili namin. Pasensya na po sa iba. Maraming salamat po. Good day mga Momsh. Gusto po sana namin magshare kahit unti lang po sa mga Momsh na wala pa nabibili na gamit kay Baby. Yung nangangailan po sana talaga para makatulong po kahit unti po. Eto po yun picture na bibigay po namin. 4 na Momsh po ang mabibigyan natin. Salamat po. Stay safe and Godbless po. #BlessingsFromGod

BLESSINGS FROM GOD
81 Replies

I am 18 weeks pregnant and wala pa po akong nabibiling gamit ni baby. Di ko pa kasi alam gender and nagiipon pa husband ko. First baby ko pa po ito. And Hindi na ako nag wowork kasi mahina kapet ni baby. 😁 Sana po mapili din po ako. 😊

Related Articles