BLESSINGS FROM GOD

UPDATE: MAY NAPILI NA PO KAMI. Priority po namin yun malapit na manganak. Nagcomment na din po kami dun sa apat po na napili namin. Pasensya na po sa iba. Maraming salamat po. Good day mga Momsh. Gusto po sana namin magshare kahit unti lang po sa mga Momsh na wala pa nabibili na gamit kay Baby. Yung nangangailan po sana talaga para makatulong po kahit unti po. Eto po yun picture na bibigay po namin. 4 na Momsh po ang mabibigyan natin. Salamat po. Stay safe and Godbless po. #BlessingsFromGod

BLESSINGS FROM GOD
81 Replies

good day po and merry xmass and happy new year,,nxt month napo ako manganganak,,pero wala pa po ako kahit anong gamit para sa baby ko,,walang walang po kasi kami,,sana po isa ako sa mapili nyo,,maraming salamat po

3y ago

ay ok po ..

ngayong january napo ako manganganak sana.po mapili ako need ko po kasi lalo na malapit na po akong manganak sana po mapili ako wala pa po kasi kaming sapat na pera pambili ng gamit ni baby

hello po I'm 30 weeks and 1 day pregnant and wala pah gamit for baby. My bartholin cyst po ako kailangan dw po operahan before manganak. Salamat for sharing your blessings po!😇

Sana po mapili🙏🙏🙏 23 weeks pregnant po.at Wala pa pong gamit para Kay baby..dahil puro hiram Lang ginamit ng mga anak q nung baby pa sila.maraming salamat po.and God bless

me po 😔 wala pa po akong nabibili.meron po kunti nag bigay pero kulang pa po. Sana po mapili po ako 8months preggy.🙏🙏🙏🙏 God bless po sa inyo. and marry Christmas po

Sana mapili po ako mommy FTM po ako at wala pa po talaga kami pambili ng damit ni baby. salamat po in advance mommy. merry christmas po and more blessings to come sa inyo♥️

ako po wala pa po ako nabibili kahit isa eh 🙏🙏🤦‍♀️ sobrang hirap at wala pang katuwang sa lahat wala din po kase ako trabaho sana po mapili ako 🙏🙏

Wow!!! Napaka swerte ng mabibigyan nyo po... malaking tulong po yan... 20 weeks preggy here... 😊 merry Christmas and happy new year po sa inyo ❤️❤️❤️

34 weeks po wala pong gamit . salamat po godbless 🥰😇😇 malaking tulong na po yan .. lalo na walang trbahu na maayus dahil sa pandemic .. salamat po 😊

hi po 37weeks na po ako next month na po ako manganganak pero wala pa po akung nabili na gamit ni isa dahil gipit po sana po mapili nyo po ako God bless po

Related Articles