Masakit

Good day mga momsh. Tanong lang po sino po sa inyo nakaranas din ng pananakit ng singit? 31 weeks na po ako ramdam ko yung pananakit ng singit po. Minsan pag nagalaw si baby nararamdaman ko siya sa may singit po. Ano po kaya yun? Wala po akong number ng ob ko po. Yung health center namin di po tumatanggap ng prenatal check up ngayon. Baka po may idea kayo. Salamat po

1 Reply

Hi sis. Its normal since nasa more than 30 weeks ka na. Nababa na rin kase si baby kaya madalas na nasa puson ang galawa niya at medyo nasakit. Basta always observe lang. If iba na talaga yung sakit contact your ob agad

4y ago

Thank you po momsh. Hindi ko kasi narasanan to sa first and second baby ko po.