Pananakit ng Singit

Hello mga ka-mommy, ask ko lang po if okay lang po yung pananakit ng singit? Di ako makalakad ng ayos kase masakit talaga siya, ftm here 29weeks na po ako ngayon. Salamat po! Ano po ginagawa nyo to reduce the pain?

3 Replies

Dahan dahan lang po sa pag galaw, lalo kung babangon. As long as hindi pang matagalan ung pain, nababanat lang po ung ligament dahil lumalaki na si baby

FF same here masakit singit ang hirap pag bagong gising huhuhu hirap tumayo

2mo ago

yes po 2nd flr din room namin and napapatagal din sa paguwi during working hours.

Ligament yan sis pareho tayo jusko ngalay ung feeling

3mo ago

Salamat po 🫶