Hypokalemia @34 Weeks

Good day mga momsh, sino po dito nakaranas ng hypokalemia or low pottasium po during pregnancy? Napakahirap napo, di ako makatayo at makalakad pati po pagsubo ng pgkain hirap po ako kasi pati po yung mga kamay ko di ko maigalaw. 3weeks napo akong nakahiga lang, nahihirapan po talaga ako at na woworry kasi next month nako manganganak nagpacheck up na po pala ako malapit na matapos day na iinumin ako yung pampataas ng potassium bit still wala pa po improvement 😭😭😭

2 Replies

Hi momsh pinaconfine po ba kayo dahil sa low pottasium naeexperience ko din po kase yan ngayon 6mons pregnant

Sabayan mo rin ng kain ng food na maraming potassium like saging

4y ago

Opo puro po rich in pottasium mga kinakain ko po 😭

Related Articles