Excluton pills

Good day mga momsh. Ask ko lang if okay lang ba ituloy ko yung pills ko. Kasi diko talaga alam kung pano nangyari, nagkulang sya ng thu-fri na tablet. So ang iinumin ko na ngayon ay pang-sat although thursday palang ngayon. Okay lang po ba yon? Diko talaga sure kung pano nawala ung dalawang tablet e. Salamat po

1 Reply

hello mommy, sorry for the late reply. pag ganyan po bumili kayo ng bagong pack then kunin nyo dun ung pills na nawala sa inyo.