Advice

Good day mga momsh 27days na si baby at napapansin ko may oras na irritated sya pagdede yung latch na sya hihilahin pa niya palayo bunganga niya sa dede ko or tatakpan niya ng kamay niya at itutulak dede ko tas iiyak ulit ng sobra kasi gusto pa niya dumede. Nagagalit sya bigla kahit nadede sya tas super stiff ng latch niya sa dede ko. Sabi ng mama ko nagngunguyngoy daw si baby kaya ganun di kumportable pagdede. Triny ko na ibahin anggulo niya pagdede or icheck kung enough pa dede ko baka irritated syang kulang at icheck temp niya baka naiinitan pero hindi naman. May alam po ba kayong dapat gawin para di sya magkaganun? Usually 4pm to midnight sya ganun parang naaaburido ng hapon? TIA

Advice
1 Reply

baka po may growth spurt. or nagpapa antok tas hindi mahanap yung tulog nya. ganun si baby ko kasi minsan. aburido pag naubos na nya yung milk sa dede pero hindi pa nakasleep kaya naiinis siya. nihehele ko lang para makatulog na siya kasi busog naman na siya, antok pang talaga

4y ago

Thanks momsh mukhang ganun nga si LO ko kasi medyo nasusura ako kasi sobrang atungal sya lalo na pag tinanggal ko na ung dede kaya ginagawa ko idinadapa ko sya sa katawan ko then makakatulog na sya