NAN INFINIPRO HW

Good Day mga moms, ask ko lng po kasi kaka-change lng ng baby ko sa NAN INFINIPRO HW, 4days na till now pero yung popo nya parang tubig lng po. anu po kaya mabuting gawin ko? normal lng po ba ito kapag bagong change yung milk? thankyou po sa makasagot..

1 Reply

Ganyan po tlaga mommy ang texture ng poop in the first week pag mag change ng milk, basta po hindi lang more than 5x a day at hindi iritable si baby ok lng po yan.

Related Articles