breastfeeding

Good ,day mga mommy...may tanong lang po ako Normal lang ba sa baby 3m and1 week na po cla ang timbang ng twin ko ay 5kg ang isa nman ay 4.9 normal lang ba yon sa edad nila..umayaw kasi sila sa formula ,gustong gusto kasi nila ang milk ko. Maraming salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Kung ang timbang nila po lumaki magmula ng pinanganak sila ok lang po yon. Keep breastfeeding po ang importante na iihi sila it means sapat lang sa kanila ang breastmilk mo. At yong timbang kasi naka depende sa sa anong timbang nila paglabas. At halos naman cguro kambal maliliit kasi maliit sila ng lumabas. At sabi din dapat hindi bababa timbang nila sa edad nila yon daw ang normal.🤷‍♀️

4y ago

Salamt po sa sagot nyo..Godbless po

Medyo mababa mamsh. Baka hndi na enough ung supply mo since dalawa sila. Try mon dalhin sa pedia pra macheck at mbigyan ng vitamins base on their needs.

4y ago

Salamat po sa sagot mo..Godbless po