CS

Good Day mga mommy ! ask lang sana ako kung ilang days or months pweding kumain ng mga karneng baboy chicken etc . kasi 5 days pa akung CS ? Salamat po

1 Reply

Uhh well ako mamsh nung naka pupu na ako kumain na ako ng baboy at chicken sa tinola. Un kasi ang rasyon sa ospital nun.

4y ago

Naku mamsh manghihina ka pag ganun.. Sa ospital kasi sinisigurado muna nila na naka fart at pupu na bago bigyan ng ibang food other than lugaw.. Nung second day ko sa ospital pagka panganak ko ayun tinola, nilaga ganun na rasyon sakin.. Kain ka na nang normal mamsh as long as wala namang sinasabi ang OB mo na hindi ka pwedeng kumain ng meat, pwede na un