Cs

Hi mga mamsh ilang months bago pwede kumain ng chicken ang na cs?

10 Replies

Di nman bawal...ako pag uwi ng bahay tinolang manok agad ulam ko..kht sabi ng dr.wag muna sa mga heavy food dhl di pa nkakapoop..pero di na kaya gutom..😁

Noong pwede na ako kumain after ko nag poop sa hospital kumain na ako kasi yun yung gusto kong kainin talaga. Di naman pinagbawal ni OB..

pwede naman po siguro kaso moderate lang kase makati sya sa sugat..nung na cs kase ako lahat ng makakati sa sugat di pinakain sakin eh..

Nung binigyan na ko ng go signal ng OB kumain. Lumafang agad ako ng chicken ok lang nama sabi ng OB :)

Basta aftr operation bawal pa kumain solid food. Pero kapag naka 3-4days ka na pwede na yun :)

pwede nman basta inom k lng ng binigay n antibiotic sau after mong manganak mommy

Wala naman pinagbawal OB ko after ng CS. Pwede naman daw kainin kahit ano.

Sabi ng ob ko si naman daw bawal ung malansa sa buntis

Ako 1wk ata kumain na ko.. ok naman daw kasi

pwd nmn anytime