ACUTE BRONCHITIS

Good day mga mommy ask ko lng sino dito naconfine na dahil s pblk2 n ubo. For 3 weeks n oral medication ako ito n naconfine na ako ??? sakit s heart buti c baby ko s tummy strong kumapit alive na live ang kicking kso bawat ubo ko hinahapo ako. Hayyy. Ok lng po kaya n dmrtng tlg s point n need ka maconfine? 5months preggy here.. Thank you mga mommy

2 Replies

Inubo rin ako mamsh, halos isang buwan nga tong ubo ko until now. Pinacheck up ko sya twice sa OB ko umokay naman pakiramdam ko, tapos bumalik ulit. Sabi nya, normal nalang daw kasi mahina ang immune system nating mga buntis. Until now my ubo pa ako, pero di naman malala. Di naman ako naconfine mamsh sa awa ng diyos.

Hibdi ko pa po naranasan, basta pray lang po