Tanung lang po

Good day mga mommy's ask ko lang po sana kong may case na parehas ko , straight po kasi buhok ni baby kahit kulot kaming nang bf ko , anu po tamang explanation po.

2 Replies

Hindi lang genes nyo yung pwede nya mamana. Pati sa lolo't lola niya. Kaya kung may straight sa lahi nyo may chance sya maging straight even though kulot kayo pareho.

Baka po may mga kamag anak kayo na kulot at naipasa kay baby :)

4y ago

Salamat po , iniisip ko kasi na "DAPAT" kulot din si lo dahil kulot din kami nang bf ko . nagtataka po ako hehe