what vitamins should i take??

Hello good day mga mommy ask ko Lang breast feeding mom po kasi ako as in exclusive breast feeding po ako.. Ngayon feeling ko kinakaen na ng baby ko yung lakas ko lagi akong nahihilo at namu2tla nangayayat din ako din ako baka kasi kulag sa tulog mm advice naman po ano kaya pwede kong inuming vitamins yung good for breast feeding mom thank you po

2 Replies

Every after magdede ni Baby kaen ka din sis or every 2hrs kaen ka. Wag ka papalipas ng gutom kasi manghihina ka talaga. Sbi ng OB ko pwd daw enervon kaso nakakalimutan ko uminom eh

Mga masasabaw na pagkain.. Eat ka lng..