Deworming for 1 year old

Good Day mga mommsies.. Ask ko lang po anong pwedeng pang deworm sa 1 year old and 6 months... Nag ask kasi ako sa center namin and sabi nila 2 years pa daw.. kaso si baby nangangayayat na.. tapos walang gana kumain.. Please pa help naman po. 😔 baka may ma advice kayo. PS: wala po Pedia sa amin.. kasi nasa bukid. 😔 kaya nag baba ka sakali po ako dito ..

1 Reply

daughter ko 2yo din nagstart ng purga. baka iba naman po ang cause ng loss of appetite ni lo. try offering variety of foods po and giving supplement.