Primary koch's Infection

Good day mga mommies, just wanna ask kung meron din po ba dito nag gagamutan ang kanilang mga anak sa Primary Complex(TB), Kung sino man po ang may alam kung paano ang tamang procedure ng pagpapainom, pls help me.. nakalimutan ko kasi itanong sa Pedia nya, kung ok lng ba na inumin ang refampicin at Isoniazid na gamot ng 5am tpos patulugin ko ulit then gisingin ko ulit anak ko ng 6:30am para magready sa school nya. Di po ba masama yun na pinatulog ko ulit after nya uminom ng gamot? Salamat po sa nakakaalam at sa makakasagot.. ???

1 Reply

ndi nmn po .. bsta imp. dapat makainom xa on time hnqqanq s matapos 6mos. kc once k lnq maq miss nq painom back 2 zero ule kau ni LO