PC

Hello mga momsh.. Happy Valentines day.. ? Ask ko lang po kung normal lang po ba sa bata na nag gagamot ng Primary Complex ang magkaroon padin ng ubo kahit na nag ttake na sya ng mga gamot nya for Primary Complex.. nawala na po kasi noon ang ubo nya nung first month ng gamutan nya, ngayong nasa 3months na kami ng gamutan nya inuubo po ulit sya, normal lang po ba yun? nag woworry po kasi ako.. ?

2 Replies

Better si pacheck up mo ulit si baby para sure ka at malaman mo kung bakit ganyan pa den baby mo. Btw, happy valentines den☺

Hi mommy may i know po if ano sabi ng doctor nung inubo ang baby mo while taking medication for primary complex? Anak ko kc ganun din