Payat at maliit daw ang baby ko

Good day mga mommies! Turning 3 months na ang baby ko this May 5 at 4.1kg pa lang ang weight nya. Madalas ko din marinig sa mga kamag anak ko na sinasabi nila na payat at maliit ang baby ko. Alam ko naman sa sarili ko na healthy ang baby ko hindi ko lang minsan maiwasan hindi malungkot dahil sa tuwing nakikita nila yung baby ko parang may halong panglalait sa mga mata nila. At madalas din nila akong tanungin kung pinapadede ko ba ang baby ko. Any suggestions naman po para bumigat at medyo tumaba ang baby ko. Maraming salamat sa reply.

Payat at maliit daw ang baby ko
8 Replies

as long as healthy si baby at yung weight nya is angkop lang sa edad nya wala kang dapat ikabahala mommy meron din po kaseng medyo chubby nga kaso sakitin