Payat at maliit daw ang baby ko

Good day mga mommies! Turning 3 months na ang baby ko this May 5 at 4.1kg pa lang ang weight nya. Madalas ko din marinig sa mga kamag anak ko na sinasabi nila na payat at maliit ang baby ko. Alam ko naman sa sarili ko na healthy ang baby ko hindi ko lang minsan maiwasan hindi malungkot dahil sa tuwing nakikita nila yung baby ko parang may halong panglalait sa mga mata nila. At madalas din nila akong tanungin kung pinapadede ko ba ang baby ko. Any suggestions naman po para bumigat at medyo tumaba ang baby ko. Maraming salamat sa reply.

Payat at maliit daw ang baby ko
8 Replies

wag ka papaindak sa knila .. ikaw nanay nyan .. yaan mo sila sa mga sinasabi nila .. ang mahalaga d sakitin mga anak ntn kht payat man yan o mataba .. kc d nmn yan ang basihan ang pagiging healthy ee .. madame nga jan payat pero matibay resistensya nila .. bsta ikaw/taung nanay support ntn mga anak ntn .. pakinggang sa kabilang tinga,ilabas dn sa kabilang tinga .. kc ganyan mga tao mapang husga sa kapwa o kht kanino .. ☺️☺️

ganyan din po mommy yung baby ko nung turning 3 months din sya madalas syang sabihan na mukhang newborn pa rin kahit malapit na mag3 months pero habang lumalaki na sya at ngayong 6 months na sya lumalaki naman sya mas mataba pa sya sa anak ng nanlait sa kanya noon. kaya cheer up mommy mag3 months pa lang naman si baby mo madami pang buwan ang dadaan tataba at tataba sya, ang mahalaga wala syang sakit :)

mataba o payat hindi po yon basehan ng pagiging healthy ni baby. ang mga pedia po tumitingin sa timbang ni baby para masabing healthy. meron po sadyang mga bata na hindi lang talaga malaki ang build ng katawan. take note hindi po lahat ng mataba ay healthy.

Don't mind them mhie importante healthy si baby ma iistress kalang every baby is unique ipaglaban mo si baby sabihin mo normal lng naman anak ko hindi over weight at hindi rin under weight naghahanap lng yan ng mapag chichismisan mga Marites.

Consult your pedia na lang po mommy.. kasi kung advise po ng pedia niyo mommy na nasa normal weight po si baby. You have nothing to worry about. Wag mo intindihin sinasabi nila😊 your baby, your rules😊

ok lng yan mommy.as long as healthy naman c lo at di sakitin.akin nga 6.8kg 7mos... atleast di xa ganun kahirap kargahin. kesa nmn mataba makukuba ka sa paglarga.hirap ihele

as long as healthy si baby at yung weight nya is angkop lang sa edad nya wala kang dapat ikabahala mommy meron din po kaseng medyo chubby nga kaso sakitin

okay lang yan mommy..anak ko nya 6.4kg 8months na..mukha pang 4months...pero healthy and madaldal sobra..