Genital problem

Good day mga mommies. Huhu need help po. Ano po kaya yung nasa pempem ko? After namin mag sex ni lip ramdam ko na humapdi ng bahagya nag gasgas ata. Mga 4 days na lumipas mas lumala yung hapdi. Para na syang naging singaw. Nag search search ako parang medyo malapit sya sa yeast infection sore. May same case na po ba sakin ng ganto? Planning to consult an ob. #advicepls Ps. While pregnant nag kakaroon Din ako ng infection.

1 Reply

pa check mo s ob mo sis ..nag Ka yeast infection nung 4months pregnant ako SBI ni ob d DW tlga maiwasan mgkaroon non kht preggy .