gdstational diabetis

Good day mga mommies. Diagnosed akong mag GD, ask ko lang po ba kung needed ba talaga na magpunta nako sa endocrenologist? Pinabili po kc ako ni doktora ng glucose meter to monitor my blood pressure pero ngsyon naubos na ang strips and needles ko hkndi na rin ako makabilo dahil ang mahal 4x a day kukuha nv dugo fas hanggang panganak ko na daw kailangan i monitor. Kailangan ba talaga mga mommies? Kapos na kapos na kami sa pag pre natal check up palang, di na po talaga kakayanin ang gastos sa GD. Salamag mga mommy#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

gdstational diabetis
1 Reply

Na-try nyo po mag-inquire sa public hospital na malapit sa inyo? Kasi mas may kaalaman po ang endocrinologist kung paano mababalance ang blood sugar level, like diet or minsan medication. Para din po yan sa health and safety nyo ni baby. Sana may mapuntahan kayo na free or pwede gamitan ng philhealth kasi it can affect you and your baby panganganak.