Flu Vaccine

Good Day! Hi mga mommies, ask ko lang po kung pina flu vaccine nyo din po ba si baby ng months old? Mag 7 months na po si baby sa katapusan ng Mayo. Sabi ng Pedia for flu vaccine na po sya kaso medyo tight po budget ko. Balak ko po sana sa ibang buwan na lang. Thank you po!

1 Reply

flu vaxx is recommended at 6 mos old, added protection din sa kanila since wala pa ang age group nila for covid vaxx. may timing din po kasi ang pagbibigay ng flu vaxx sa atin usually june ang start ng flu season