3 DAYS INACTIVE LABOR

Good day mga mommies! Ask ko lang how to ease the pain during labor kasi 3 days na kong nagli-labor pero hindi pa naman daw active since 2cm palang ako pero sobrang sakit na kasi to the point na hindi na ko nakakatulog at nakakakilos ng maayos. What to do po, anyways I'm first time mom. Thank you.

2 Replies

Nipple stimulation po. Ganyan pinagawa sa akin sa hospital, effective sa akin. From 5cm nagulat sila nung sabi ko masakit na, nung una sabi sa akin huwag akong iire dahil hindi pa gaano bukas ang cervix ko, pagtingin nila nakalabas na ulo ni baby.

lakad lakad ka sis para matagtag ka