#PelvicUltrasound

Good day mga mima. Ask ko lang po kung ano po ibig sabihen ng low lying placenta po? Nag pa pelvic po kse ako now, kaso ayaw po sabihen ng nag ultrasound, sabe nya sabihen ko nalang daw po sa OB ko at ipakita kopo yung result ng pelvic po.

5 Replies

mababa po inunan nyu gaya sakin, medyo maselan po yan at prone sa spotting or bleeding. iwasan nyu po muna magpagod at magbuhat. pero habang nalaki naman po ang uterus natin eh pwede pa sya tumaas as per my ob.